[ : KPS Campus : ][ : SRC Campus : ][ : ChalermpraKait : ][ : Supanburi Campus : ][ : Lopburi Campus : ][ : Krabi Campus : ]
:: ข้อมูลทั่วไป ::
:: การบริหาร ::
:: วิชาการ ::
:: งานวิจัย ::
:: หน่วยงาน ::
:: วิธีการเข้าศึกษาใน มก. ::
:: สำหรับสินิต ::
:: สำหรับบุคคลากร ::
:: ข่าวและกิจกรรม ::
:: สำนักบริการคอมพิวเตอร์ ::
:: นานาสาระ ::
:: เสียงสู่อธิการบดี ::
:: สำนักหอสมุด ::
:: เกษตรศาสตร์ของเรา ::

 

หน้าแรก > งานวิจัย > โครงการวิจัยการใช้แป้งข้าว ทดแทนแป้งสาลีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร


โครงการวิจัยการใช้แป้งข้าว
ทดแทนแป้งสาลีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

โครงการย่อยที่ 1 :
Substitution of Wheat Flour with Rice Flour in Bread

โครงการย่อยที่ 2 :
การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์เส้นและแผ่น : คุณภาพของบะหมี่และแผ่นเกี้ยว

โครงการย่อยที่ 3 :
Steamed Bread from Wheat-Rice Composite Flour

 

Kasetsart University of Thailand
หน้าแรก || ค้นหาข้อมูล || ติดต่อ
Copyright (C) 2002. Kasetsart University
Revised : June, 2002
Contact WebMasTeR of Kasetsart University