หน้าแรก
>
งานวิจัย
>
โครงการวิจัยการใช้แป้งข้าว ทดแทนแป้งสาลีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
โครงการวิจัยการใช้แป้งข้าว
ทดแทนแป้งสาลีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
โครงการย่อยที่ 1 :
Substitution of Wheat Flour with Rice Flour in Bread
โครงการย่อยที่ 2 :
การใช้แป้งข้าวทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์เส้นและแผ่น : คุณภาพของบะหมี่และแผ่นเกี้ยว
โครงการย่อยที่ 3 :
Steamed Bread from Wheat-Rice Composite Flour
Kasetsart University of Thailand
หน้าแรก
||
ค้นหาข้อมูล
||
ติดต่อ
Copyright (C) 2002. Kasets
art University
Revised : June, 2002
Contact WebMasTeR of Kasetsart University